Điều tiên quyết định đến sự thành công của một dự án là vị trí

Điều tiên quyết định đến sự thành công của một dự án là vị trí
tong the ban can ho the lux 1

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER Ở ĐÂU

5/5 - (1 bình chọn)

Điều tiên quyết định đến sự thành công của một dự án phải kể đến đó là Vị trí. Một ngôi nhà với đầy đủ ba yếu tố Nhất cận thị , nhị cận giang , tam cận lộ là điều hằng ước mong của tất cả mọi người. Với đầy đủ, trọn vẹn các tiêu chí trên, 3 Vị trí vàng còn sót lại TP. Hồ Chí Minh chính là Tân Cảng , Ba Son , Khánh Hội.

Được kiến tạo trên mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm quận 1, là dự án duy nhất có đường ven sông và thuộc trung tâm quận 1 , phát triển sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh là khu vực cư trú của người nhật và người hàn.

nằm số 2 Tôn Thắng Phường Bến Nghé Quận 1 ,với kết nối giao thông thuận tiện đi các quận huyện cực kì nhanh chóng với hệ thống hạ tầng đồng bộ cả đường bộ, đường sông và đường sắt.

Một điều đáng nói nữa là Ba Son được kết nối trực tiếp với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên . Giao thông cho cư dân  Vinhomes Golden River quận 1 cho thue  được xem là lý tưởng.

Trong tương lai , việc kết nối với trung tâm Hành chính Thủ Thiêm  với khu cho thue Vinhomes Golden River quận 1 sẽ rất thuận tiện bởi các cầu Thủ Thiêm 2 hoặc hầm Thủ Thiêm đã đi vào hoạt động.

Bạn sẽ đặc biệt yên tâm với hệ thống an ninh tại đây. Hệ thống an ninh cả khu đô thị được đảm bảo nghiêm ngặt hoạt động 24/24 gồm các chuyên viên an ninh đã được qua đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thường xuyên tuần tra, giám sát và luôn sẵn sàng có mặt khi có cảnh báo… quanh cả khu đô thị đem đến sự bình yên cho mọi người. Điểm đặc biệt nữa là chỉ có chủ nhân của biệt thự mới có thể ra vào. Người lạ ra vào thì phải xuất trình giấy tờ tùy thân, đảm bảo tuyệt đối đến không gian riêng tư cho khu căn hộ.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ – CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER QUẬN 1

HOẶC XEM BẢNG GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY :

https://batdongsanhungthinh.com.vn/thue-can-ho-vinhomes-golden-river.html

Share this post


Call Now Button