Tiến độ dự án Golden Bay ngày 10-03-2014 - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Tiến độ dự án Golden Bay ngày 10-03-2014 - Căn Hộ Sài Gòn Mia
12.Tien do golden bay 10 03 2014

Tiến độ dự án Golden Bay ngày 10-03-2014

5/5 - (1 bình chọn)

Hình ảnh thi công Golden Bay Cam Ranh ngày 10-03-2014

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP BÊN VỊNH VÀNG GOLDEN BAY CAM RANH

Dự Án Golden Bay Cam Ranh là một Khu Đô Thị hiện đại, văn minh kiểu mẫu chỉ một và duy nhất tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam. Golden Bay nằm trong quần thể Resort nghỉ dưỡng cao cấp trong Khu Du Lịch bán đảo Cam Ranh với quy mô lớn gần 80ha, Golden Bay Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một đặc khu kinh tế mang chiến lược quốc gia cũng như Quốc tế.

Được ví là Khu Đô Thị bên vịnh vàng được thiên nhiên ưu ái với bãi biển xanh đẹp dài hơn 17km, cát trắng, bãi tắm tuyệt đẹp hàng năm thu hút hon 2 triệu lượt khách chính vì thế Golden Bay Cam Ranh sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho mọi khách hàng trong nước cũng như quốc tế có cơ hội khám phá, trải nghiệm bản sắc Văn Hóa, đất nước con người Việt Nam.

Bán đảo Cam Ranh được chính phủ phê duyệt đầu tư xây dựng và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trở thành một đặc khu kinh tế trọng điểm một trung tâm kinh tế mới và hơn nữa là phát triển mạnh các lĩnh vực Văn Hóa – Du Lịch của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Quốc gia nói chung.

Tags: dự án golden bay nha trang, bán đất dự án golden bay, bán dự án golden bay, tiến độ dự án golden bay, thông tin dự án golden bay

Share this post


Call Now Button