Tại Sao Hưng Thịnh lại bỏ nhiều tâm huyết vào can ho Saigon Mia Trung Sơn - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Tại Sao Hưng Thịnh lại bỏ nhiều tâm huyết vào can ho Saigon Mia Trung Sơn - Căn Hộ Sài Gòn Mia
aa4

Tại Sao Hưng Thịnh lại bỏ nhiều tâm huyết vào can ho Saigon Mia Trung Sơn

Rate this post

Căn hộ Sài gòn Mia không xa lạ đối với người dân nơi đây và khu vực lân cận, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản, Trung Sơn đã đem lại một giá trị về vật chất lẫn tinh thần rất lớn, ai ai cũng đều được hưởng lợi. Bởi với tốc độ phát triển ngày càng nhanh và việc thuận tiện giao thông khu Trung Sơn được đánh giá là 1 trong 2 khu dân cư sầm uất và giá trị nhất Nam Sài Gòn. Giá trị bất động sản của Trung Sơn thậm chí còn cao hơn một số khu vực của đô thị Phú Mỹ Hưng và Tân Hưng. Đất nền có giá lên đến 80 – 120 triệu/m2 (đường NVC). Nhiều nơi khác ở Quận 7, tiếp giáp khu vực Phú Mỹ Hưng như Phú Mỹ, Tân Thuận…. thì không thể nào sánh được. Về căn hộ, hiện ở khu vực này không còn quỹ đất trống. Vì vậy, đối với bất cứ ai lựa chọn căn hộ tại Trung Sơn chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt bởi giá trị sẽ tăng theo thời gian do khan hiếm và vị trí thuận tiện để ở hoặc cho thuê thì ko còn gì phải bàn cãi.

aa4
Hưng Thịnh Corp mua lại can hoSài Gòn Mia từ ngân hàng Aribank, trong thời gian đàm phán cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng công ty vẫn quyết tâm vượt qua nhiều nhà đầu tư khác để sở hữu dự án này, Bởi công ty luôn xác định đã đầu tư thì phải lựa chọn dự án thật sự tiềm năng, có vị trí thuận lợi, gia tăng giá trị bất động sản cho người mua trong tương lai… Và can ho Sài Gòn Mia Hung Thinh đáp ứng tất cả những tiêu chí này.
Khu dân cư Trung Sơn được Công ty Trung Sơn phát triển từ những năm 2000 (do ông Bành Quang Huệ là người Hoài Nhơn – Bình Định làm Giám đốc). Khu Trung Sơn được qui hoạch đồng bộ và rất đẹp vì có hệ thống cây xanh và các sông bao quanh, tuy nhiên khi đó giao thông không được thuận lợi vì chưa có cầu Nguyễn Văn Cừ như hiện nay. Nếu muốn qua đây, người dân phải đi từ cầu Chánh Hưng, đến đại lộ Nguyễn Văn Linh thì mới vào được, năm 2003 giá bán lô phía trong dự án khoảng 4triệu/m2, mặt tiền Nguyễn văn Cừ khoang 12triệu/m2. Đứng từ Trung Sơn nhìn về Quận 1 sẽ thấy rất gần, lúc đó ai cũng ao ước có cây cầu để thuận tiện kết nối với trung tâm và từ trung tâm có thể đi qua đại lộ Nguyễn Văn Linh được nhanh chóng xuôi về các tỉnh miền tây.
Đến 2009, cầu Nguyễn Văn Cừ được thông xe nối liền các Quận 4, 8 với trung tâm thành phố giúp việc di chuyển về Trung Sơn vô cùng thuận lợi. Đây cũng là lợi thế khiến giá trị đất của khu vực này tăng lên chóng mặt. Có thể nói, vào thời điểm đó ai sở hữu được đất của khu Trung Sơn thì đã được xem là “đại gia”.

Share this post


Call Now Button