Loại hình phát triển của dự án Para Draco - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Loại hình phát triển của dự án Para Draco - Căn Hộ Sài Gòn Mia
para draco cam ranh 17

Loại hình phát triển của dự án Para Draco

Rate this post

Dự án Para Draco với nhiều điểm cộng và lợi thế hiện đại, đẳng cấp, mang đến không gian nghỉ dưỡng hiện đại và lý tưởng cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo một số hạng mục được chủ đầu tư thực hiện để mang đến một dự án với diện mạo hiện đại, hoành tráng, đáp ứng được nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng tại thành phố biển.

Các loại hình cao cấp, hiện đại tại Para Draco được chủ đầu tư phát triển hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sự trải nghiệm của mình tại đây.

Dự án Para Draco với nhiều hạng mục đáng chú ý

Vị trí của Dự án Para Draco nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, Khánh Hoà, thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay quốc tế và khu vực lân cận, đáp ứng được tiêu chí về khả năng kết nối thuận tiện và dễ dàng.

Diện tích rộng lớn với 800 ha, được thực hiện nhiều hạng mục từ nghỉ dưỡng đến rèn luyện thể thao, phù hợp để hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách hàng. Nội khu dự án hội tụ các tiện nghi đẳng cấp, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dự án phát triển các loại hình như nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, Sân Golf, trung tâm thương mại, hứa hẹn sẽ là nơi phát triển năng động, nhộn nhịp với nhiều hạng mục đáng chú ý. Loại hình phát triển cho thấy đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến là khách hàng cao cấp, có thu nhập cao, các đơn vị hay doanh nghiệp có nhu cầu phát triển và mở rộng dịch vụ…

Vị trí hướng biển quanh năm mát mẻ, mang lại không gian thoáng đãng và nghỉ ngơi mát mẻ cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư cũng chú trọng việc xây dựng và tạo nên không gian xanh mát để khách hàng có được trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Phối cảnh tổng thể Para Draco không chỉ mang một diện mạo hiện đại, hoành tráng mà còn đáp ứng được tiêu chí về một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên cho mọi cư dân hiện đại.

Chủ đầu tư thực hiện Para Draco mang đến một diện mạo đẹp mắt

Chủ đầu tư KN Cam Ranh với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu được vị trí và địa hình tại đây để phát triển cho dự án của mình thành một sản phẩm hiện đại và chuyên nghiệp với nhiều lợi thế đáng chú ý, mang đến không gian mới mẻ, đẳng cấp cho dự án Para Draco này.

Với số vốn lớn, chủ đầu tư thực hiện dự án với nhiều hạng mục đáng chú ý, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, ưng ý và hài lòng về sự trải nghiệm của mình tại đây. Các hạng mục được xây dựng hướng đến sự chất lượng, mới mẻ và tuyệt vời.

Mật độ dự án cũng rất thoáng đãng, bao quanh dự án là hệ thống cây xanh, tạo nên không gian xanh mát, thoáng đãng, rất thoải mái và thân thiện với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái cho kỳ nghỉ dưỡng của mọi khách hàng.

Biệt thự Para Draco sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với những hạng mục hiện đại, sự quản lý minh bạch từ đơn vị hàng đầu về mảng quản lý nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… đáp ứng được những yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.

Bạn mong muốn có được những sự trải nghiệm tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp thì Para Draco là một trong những dự án hội tụ nhiều lợi thế đáng chú ý, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi du khách đến nghỉ dưỡng.

Share this post


Call Now Button