Giá bán căn hộ Charmington Quận 4 có đáng để mua đầu tư?

Giá bán căn hộ Charmington Quận 4 có đáng để mua đầu tư?
4 1482739917

Giá bán căn hộ Charmington Quận 4 có đáng để mua đầu tư?

5/5 - (1 bình chọn)

Can ho Charmington Iris Quan 4 là một dự án trọng điểm của Sacomreal trong năm 2018 và cũng là dự án lớn nhất nhì tại Quận 4. Rất nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi Dự án Charmington Iris chính thức mở bán và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản năm nay. Vậy thì giá bán căn hộ Charmington Iris Quận 4 là bao nhiêu? Giá đó có đáng để đầu tư hay không?

Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định chủ quan về giá bán của dự án chung cư Charmington Iris Quận 4, mong rằng khách hàng sẽ có một cái nhìn sâu và đúng đắn hơn khi chọn mua căn hộ Charmington Quận 4.

Tổng quan về dự án Charmington Iris Quận 4

 • Chủ đầu tư dự án Charmington: Công ty TNHH SABECO HP
 • Phát triển dự án bởi Công ty cổ phần địa ốc Sacomreal
 • Quỹ đất dự án Charmington Iris Q4: 16,645 m2
 • Mật độ xây dựng dự án Iris Quận 4: 32%
 • Quy mô dự án gồm 2 toà tháp cao 35 tầng và 1 tầng hầm với 1438 căn hộ và 14 shophouse
 • Loại căn hộ gồm có: 1PN, 2PN và 3PN
 • Đơn vị xây dựng dự án căn hộ Charmington Iris là Coteccons
 • Hình thức sở hữu: sổ hồng SHVV
 • Dự kiến bàn giao: Quý II/2019

Giá bán căn hộ Charmington Iris là bao nhiêu?

Dự án căn hộ chung cư Charmington Iris Quận 4 dự kiến sẽ mở bán vào Quý II/2018 hiện tại thì chưa có thông tin chính thức nhưng nguồn tin cho biết giá bán dự kiến của căn hộ Charmington Iris khoảng 38-45 triệu/m2 tuỳ căn và tuỳ vị trí.

Như vậy tính ra

 • Căn hộ 1PN Charmington Iris có giá bán từ 1,8 tỷ-2,3 tỷ
 • Căn hộ 2PN Charmington Iris có giá bán từ 2,7 tỷ-3,3 tỷ
 • Căn hộ 3PN Charmington Iris có giá bán từ 3,6 tỷ-4,1 tỷ

Giá bán căn hộ Charmington Iris Quận 4 có đáng để mua đầu tư?

So với các dự án trong khu vực điển hình gần kề như Lancaster Lincoln, với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cao cấp như nhau, Căn hộ Lancaster có giá gốc từ 55-65 triệu/m2 mở bán trước dự án Charmington Iris hơn 1 năm đã cao hơn hẳn 18-25% nhưng xét về vị trí, quy mô, môi trường sống và tiện ích thì Lancaster không thể so sánh với Charmington.

Các dự án khác như Saigon Royal, Tresor, Millennium, River Gate, Goldview có giá bán ban đầu từ 65-80 triệu/m2 cao hơn hẳn Charmington Iris từ 20-30%

Như vậy, ta thấy là một sản phẩm cao cấp nhưng giá bán của Charmington Iris vẫn rất tốt so với các dự án trong khi vưc, đáng để cân nhắc đầu tư.

Tiềm năng tăng giá với biên độ lớn của Căn hộ Charmington Iris với vị trí đắc địa

Charmington Iris là một dòng sản phẩm được định vị cao cấp của Chủ đầu tư Saocmreal có vị trí toạ lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4 ngay trên mặt tiền đường và bên cạnh dòng Kênh Tẻ.

Trục đường Tôn Thất Thuyết là một trong hai con đường trọng điểm của Quận 4 sau trục đường Bến Vân Đồn. Bến Vân Đồn là con đường của hàng loạt dự án cao cấp nhưng hiện nay đã không còn quỹ đất để phát triển thêm dự án. Charmington Iris ra đời góp phần làm thay đổi bộ mặt trục đường Tôn Thất Thuyết tiếp nối đàn anh Bến Vân Đồn.

Quận 4 được xem như là trung điểm của các khu đô thị lớn hiện nay với phía bắc là Trung tâm Quận 1, Phía nam là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, Phía đông là Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Quận 4 cũng nằm trong quy hoach đinh hướng phát triển của Thành phố với hàng loạt đầu tư cơ sở hạ tầng: Cầu Thủ Thiêm 3 bắc qua Thủ Thiêm, Cầu Trần Đình Xu , Cầu Nguyễn Khoái, Cầu Kênh Tẻ 2 kết nối với Q1 và uận 7 giảm thiểu tình trạng kẹt xe và giúp thuận tiện di chuyển giữa các vùng.

Như chúng ta đã biết, khi hạ tầng được đầu tư phát triển thì giá trị gia tăng bất động sản tại Quận 4 sẽ có biên độ tăng giá rất lớn, Cơ hội cho nhà đầu tư khi mua căn hộ Charmington Iris.

Giá trị và lợi thế cạnh tranh về giá thuê của dự án Charmington Iris rất cao

Giá thuê căn hộ của các dự án Millennium, Tresor, Icon56, Rivergate nằm trong khoảng 15-20USD/m2 tính ra căn 1PN giá trị khoảng 4-5 tỷ giá thuê đã là khoảng 1000USD/tháng. Với Charmington Iris giá căn hộ chỉ khaonrg trên dưới 2 tỷ cũng có giá trị cho thuê cao và lợi thế cạnh tranh về giá thuê tốt.

can ho charmington iris

Vị trí dự án Charmington Iris đắc địa và phong thuỷ cực vương

Nằm ngay trên mặt tiền Tôn Thất Thuyết và bên cạnh dòng Kênh Tẻ, Charmington đáp ứng được đầy đủ 3 yếu tố của một bất động sản là cận thị, cận giang và cận lộ.

Charmington Iris sở hữu 4 mặt view triệu đô về Bitexco Quận 1,Song Sài gòn, Bán đảo thủ Thiêm,Kênh Tẻ, Phú Mỹ Hưng Quận 7,không những mang lại phồn hoa và phú quý theo phong thuỷ còn mang đến không khí mát mẻ, trong lành cho cư dân. Nơi đây còn có mật độ phủ xanh cao với diện tích cây xanh hơn 20ha.

Chủ đầu tư Sacomreal không chỉ bán một căn hộ mà họ bán một môi trường sống, một cộng đồng, một nơi an cư với một hệ thống tiện ích cao cấp và đầy đủ phục vụ cư dân nơi đây.

Từ những nhận định trên, Chúng tôi thấy với giá bán dự kiến từ 38-45 triệu/m2 rất tốt để đầu tư và Charmington Iris sẽ là một thành công lớn của Sacomreal khi mở bán, hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường bất động sản 2018.

 

Để cập nhật thông tin mới nhất về giá bán, chính sách, giữ chỗ và mở bán dự án Charmington Iris Quận 4, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Phòng kinh doanh chính thức dự án Charmington Iris Quận 4

Hotline

0932 114 654

 

 

 

Share this post


Call Now Button