Dự án biệt thự Para Draco được đánh giá là siêu phẩm - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Dự án biệt thự Para Draco được đánh giá là siêu phẩm - Căn Hộ Sài Gòn Mia
para draco cam ranh 26

Dự án biệt thự Para Draco được đánh giá là siêu phẩm

Rate this post

Dự án Para Draco được thực hiện bởi đơn vị thực hiện là Công  ty TNHH Hưng Thịnh với nhiều hạng mục đáng chú ysm mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống rất phù hợp và lý tưởng với nhiều sự lựa chọn phù hợp về một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp  và ưng ý.

Các hạng mục đáng chú ý của dự án Para Draco

Diện tích dự án Para Draco rộng 800 ha với 92 căn biệt thự view Golf- Biển hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng khi sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, dự án cũng được thực hiện với nhiều hạng mục đẳng cấp và đáng chú ý, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời và ưng ý cho mọi khách hàng.

Khách hàng khi mua biệt thự tại đây được áp dụng với mức giá rất hấp dẫn với  giá gốc từ chủ đầu tư. Sản phẩm được thanh toán thành nhiều đợt, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng khi mua căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Para Draco áp dụng chính sách và cam kết sẽ thuê lại ít nhất 8% một năm.

Mỗi biệt thự được bán với mức giá từ 16 tỷ/căn, một con số ấn tượng với nhiều lợi thế nổi bật của một dự án hướng biển, view nhìn đẹp cùng với không gian rộng rãi, thoáng đãng, mang đến sự hài lòng và ưng ý cho mọi khách hàng khi trải nghiệm tại đây.

Mỗi căn biệt thự được áp dụng với mức giá khác nhau, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về dự án.

Mức giá phù hợp với chất lượng công trình hiện đại và chất lượng mang lại sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và lý tưởng cho mọi cư dân hiện đại.

Với mức giá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai thì việc đầu tư vào dự án và căn biệt thự tại đây được xem là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp, mang đến cho quý khách hàng tiềm năng về lợi nhuận lớn.

Para Draco mang lại những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời

Với những hạng mục đáng chú ý mà chủ đầu tư thực hiện thì ông lớn này cũng không quên việc kiến tạo một không gian sống xanh, mang đến một môi trường sống xanh, lý tưởng và sống động, tạo cảm giác gần gũi giữa con người với thiên nhiên. Chưa dừng lại ở đó, các căn biệt thự tại Para Draco còn được thiết kế với ý tưởng tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên như mang ánh sáng và nhà, tận dụng năng lượng gió để tạo một không gian sống quanh năm mát mẻ và thoải mái.

Với những lợi thế đáng chú ý mà dự án có được, đây chính là nơi đáng để hưởng thụ và trải nghiệm một nơi sinh sống hiện đại và tuyệt vời, giúp khách du lịch nghỉ dưỡng có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Sự tuyệt vời tỏng cách thiết kế, sáng tạo trong không gian hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho mọi đối tượng ghé thăm dự án này. Các hạng mục được thực hiện hướng đến sự hiện đại, năng động, sang trọng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và an cư cho mọi du khách sinh sống và nghỉ ngơi.

Para Draco Cam Ranh đảm bảo được môi trường nghỉ dưỡng thú vị, hướng đến khu sinh thái hiện đại, xanh và  chất lượng, mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời và phù hợp với mọi khách hàng.

Sự đẳng cấp và tiện nghi trong mỗi không gian biệt thự đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến đây nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Share this post


Call Now Button