Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án căn hộ chung cư Sài Gòn quận 7

Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án căn hộ chung cư Sài Gòn quận 7
eco green saigon 3 1

Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án căn hộ chung cư Sài Gòn quận 7

5/5 - (1 bình chọn)

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn được đánh giá là một dự án đầu tư siêu lợi nhuận ở khu vực Nam Sài Gòn và là dự án đang cực hot năm 2018.

Eco Green quận 7 là dự án đầu tay của tập đoàn Xuân Mai , do đó chủ đầu tư sẽ làm rất kỹ và bài bản tạo tiền đề để có thể quảng bá thương hiệu cho tập đoàn Xuân Mai tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn là tâm huyết của chủ đầu tư công ty CP Xuân Mai ( Xuân Mai Coporation ) đánh dấu bước tổng tiến công vào khu vực Nam Sài Gòn.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

XIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE :

0969 94 74 73

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN CÓ HOÀN LẠI : 50 TRIỆU/ CĂN

GIÁ BÁN DỰ KIẾN : 45 TRIỆU/ M2

can ho eco green quan 7

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO GREEN SÀI GÒN QUẬN 7 LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN CỰC TỐT.

Dự án căn hộ chung cu Eco Green sai gon Sài Gòn được đánh giá sinh lời siêu cao về vị trí mà dự án sở hữu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Văn Linh là con đường nhiều làn xe, diện tích rộng lớn và cũng chính là con đường huyết mạch của khu vực phía Nam Sài Gòn, con đường Nguyễn Văn Linh kết nối dễ dàng với các quận huyện khác như quận 1, quận 4, quận 8, Bình Chánh,… tại vị trí dự án căn hộ cung cư Eco Green Sài Gòn cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm. Và đặc biệt khi sinh sống ở dự án, cư dân có thể tránh thoát vấn đề cực kì nan giải đó là kẹt xe, ở đây cư dân không cần phải bon chen trên những con đường đầy xe mà có thể tận hưởng bầu không khí trong lành từ những hàng cây xanh rợp bóng nối dài trên đường Nguyễn Văn Linh.

Hơn nữa dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn liền kề ngay dự án Cầu Vượt – Hầm Chui ngay ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, nơi đây có tiềm năng tăng bất động sản cực kì nổi bật. Khi bạn đầu tư dự án căn hộ chung cư Eco Green sẽ sinh lợi nhuận cao.

Dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn gần ngay cầu Thủ Thiêm 4 và cầu Tân Thuận, cư dân có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố mà vẫn có thể tận hưởng được không gian thoải mái, bầu không khí trong lành, môi trường không ô nhiễm khói bụi, không kẹt xe, không ngập nước, không xô bồ tất cả những điều đó bạn đều có thể tận hưởng được nếu sở hưu căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn, những hàng cây xanh, những làn gió mát, công viên Hương Tràm rộng lớn 20 ha, dòng sông emm ả, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể sinh siêu lợi nhuận từ dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn.

can ho eco green quan 7

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn có những tiện ích nội khu cực kì thuận tiện cho cư dân sinh sống, không cần đi đâu xa bạn vẫn có thể mua sắm thỏa thích, vui chơi thỏa thích tại căn hộ chung cư Eco Green. Và cư dân sẽ càng hài lòng với sự thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết của chủ đầu tư.

Tất cả những điều đó đều nói lên dự án căn hộ chung cư Eco Green là dự án đầu tư siêu lợi nhuận.

NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN CÓ HOÀN LẠI : 50 TRIỆU/ CĂN

GIÁ BÁN DỰ KIẾN : 45 TRIỆU/ M2

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ

0968 94 74 73

CẬP NHẬT THÔNG TIN – HƯỚNG DẪN THỦ TỤC- TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share this post


Call Now Button