Đầu tư biệt thự biển Cam Ranh liệu có nên hay không ? - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Đầu tư biệt thự biển Cam Ranh liệu có nên hay không ? - Căn Hộ Sài Gòn Mia
1228 viewtrai1 e1477974563424

Đầu tư biệt thự biển Cam Ranh liệu có nên hay không ?

5/5 - (1 bình chọn)

Làm sao chọn đúng khi đầu tư biệt thự biển Cam Ranh Universe khi mà ngày một nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng được cho ra mắt thị trường. Đặc biệt là với một thị trường du lịch nghỉ dưỡng càng ngày càng phát triển như Cam Ranh – tỉnh thành đáng sống nhất Việt Nam thì việc chọn lựa được sản phẩm vừa đảm bảo dòng lời cao, phát triển bền vững lại an toàn… là không hề dễ.

Hiểu được những băn khoăn của Nhà đầu tư, tôi xin đưa ra một đôi nhận định của chúng tôi về thị trường này và những gợi ý để Khách hàng có thể chọn lọc được kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư.

2.2-e1477971549194

Cam Ranh sở hữu những DANH THƠM TIẾNG TỐT như: đô thị đáng sống nhất Việt Nam; bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh; con người thân thiện, văn minh và hiện đại; sở hữu những công trình mới mẻ, khích; Danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như cầu Rồng, Bà Nà Hill, sông Hàn,… vớ tạo nên một lợi thế tiệt để nơi đây trở nên một điểm đến hấp dẫn cả du khách trong nước và quốc tế.
chủ yếu tố này khiến cả giới đầu tư đều nhận thấy nơi đây là một MIỀN ĐẤT HỨA có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ – phân khúc vi la biển Cam Ranh chính là một trong những giải pháp đầu tư nhiều hứa.

Tuy nhiên, du lịch nghỉ dưỡng phát triển không có tức là Nhà đầu tư có thể chọn bừa một kênh đầu tư cũng có thể sinh lời như ý muốn. Một thị trường tốt để kiếm lời đường nhiên cũng sẽ tồn tại những hạn chế, những sản phẩm không tốt. thành ra Nhà đầu tư cần cẩn trọng khi tuyển lựa kênh đầu tư biệt thự biển Cam Ranh nếu muốn hiệu quả đầu tư cao.

Đầu tư vi la biển Cam Ranh cũng giống như đầu tư các sản phẩm BĐS khác. Tuy nhiên, đặc trưng của dòng sản phẩm này là được dùng để kinh dinh, cho thuê lại để thu lợi nhuận từ việc cho thuê. Đối tượng Khách hàng là CẢ THẾ GIỚI – tuốt những du khách trong nước và quốc tế có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Muốn hiệu quả cao thì kênh đầu tư cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chủ đầu tư dự án mà Khách hàng đầu tư phải uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ đủ để bảo đảm các vấn đề: tiến độ dự án, thời kì bàn giao, chất lượng sản phẩm…

cầu mong và đánh giá được chiến lược phát triển của dự án có phù hợp với xu thế hay không? Sản phẩm vi la biển nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đó phải đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đặc biệt, phải biết khuynh hướng và sở thích của du khách trong thời gian tới chứ không riêng gì ở ngày nay.

Vị trí của dự án nghỉ dưỡng có khả năng phát triển hay không? có đủ sức hấp dẫn và có tiềm năng phát triển lâu dài hay không? Dựa theo những tiêu chí trên đây Nhà đầu tư có thể đánh giá chuẩn xác được đâu là kênh đầu tư sinh lời hiểu quả cho mình, đâu là sản phẩm đầu tư biệt thự biển Cam Ranh tốt nhất bây chừ.

1226-viewthang-e1477972900183

Ngày 17-2, tàu RSS ENDURANCE của Hải quân Cộng hòa Singapore cùng thủy thủ đoàn (180 thành viên), do Thiếu tá Lee Kwok So chỉ huy, đã cập Cảng Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), bắt đầu chuyến thăm Việt Nam từ ngày 17 đến 21-2.

Đây là chuyến thăm Cảng Quốc tế Cam Ranh lần thứ 2 của tàu Hải quân Cộng hòa Singapore kể từ khi Cảng được chính thức khánh thành vào ngày 8-3-2016.

Đón tàu và sĩ quan, thủy thủ đoàn có cán bộ, đội viên Vùng 4 Hải quân do Đại tá Nguyễn Ngọc Liêm, Phó tham mưu trưởng làm trưởng đoàn cùng đại diện các cơ quan: Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, Văn phòng Bộ Quốc phòng, Cục Đối ngoại, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Công ty Tân Cảng – Petro Cam Ranh…

Chuyến thăm của tàu Hải quân Singapore diễn ra trong bối phong cảnh hệ hai nước nói chung, quan hệ quốc phòng Việt Nam – Singapore nói riêng có những bước phát triển mới.

Chuyến thăm là một trong những hoạt động cụ thể khai triển các nội dung thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao Bộ Quốc phòng hai nước thời gian qua, qua đó góp phần tăng cường quan hệ hiệp tác giữa quân đội hai nước nói chung, lực lượng Hải quân hai nước nói riêng ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Trong thời gian thăm Việt Nam, Chỉ huy tàu đến chào lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và Chỉ huy Vùng 4 Hải quân. Hai bên sẽ tổ chức thăm tàu của nhau, giao lưu thể thao với cán bộ, đội viên Vùng 4 Hải quân và tham quan một số danh lam thắng cảnh tại địa phương.

Share this post


Call Now Button