Bất động sản Long An được doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh từ năm 2019 - Căn Hộ Sài Gòn Mia

Bất động sản Long An được doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh từ năm 2019 - Căn Hộ Sài Gòn Mia
du an waterpoint giai doan 1

Bất động sản Long An được doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh từ năm 2019

Rate this post

Nhiều “Ông lớn” trong nghành bất động sản “đổ vốn” mạnh đón đầu xu thế thị trường Long An

Thị trường địa ốc Long An có lợi thế khá mạnh về vị trí khi nằm giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và TP.HCM, được UBND Tỉnh TP. Hồ Chí Minh luôn luôn đề cao, xem trọng trong chiến lược phát triển kinh tế vệ tinh và kế hoạch “giãn dân” về phía nam của Thành Phố. Do đó, cơ sở hạ tầng ở Long An được đánh giá là hoàn thiện hoàn hảo, được ưu tiên phát triển đô thị và xây dựng dự án khu dân cư mới, nhận được sự quan tâm đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Địa thế Long An còn được hưởng nhiều ưu đãi từ thiên nhiên, với không gian Xanh mát, cây côi xanh tươi, được các sông lớn chạy qua, đặc biệt là sông Vàm Cỏ Đông. Mang lại không gian sống sinh thái, phù hợp với việc phát triển các cộng đồng dân cư ven sông Đẳng cấp theo tiêu chuẩn “Xanh bền vững” . Các dự án lớn và siêu lớn tại Long An đang được phát triển như:

Doanh nghiệp quốc tế đầu tư vào bất động sản Long An

Nhiều doanh nghiệp quốc tế và nước ngoài cũng đổ vốn vào Long An đón sóng thị trường “giàu tiềm năng” này, điển hình như: Công ty TNHH Hoàng Cầu Việt Nam (Cty liên doanh Đài Loan – Trung Hoa) chọn đầu tư vào dự án lớn 831 hecta tại Cần Giuộc.

Doanh nghiệp bất động sản lớn trong nước dồn vốn vào Long An

Có vẻ như trong cuộc chơi đầu tư địa ốc tại Long An, các ông lớn trong nghành bất động sản của Việt Nam đã có “cái hẹn trước”, mỗi doanh nghiệp đều có sở hữu cho riêng mình những quỹ đất phát triển dự án quy mô “khủng” chưa từng có trên cả nước trong nhiều năm trở lại đây, đó là dự án nào?

  1. Tập đoàn Vingroup với dự án khu dân cư lớn đến “siêu khủng” 900 hecta ở huyện Đức Hòa.
  2. Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long ra mắt & khời công đại đô thị nhà phố – biệt thự cao cấp ven sông Waterpoint với quy mô lớn 355 tại trung tâm của Bến Lức. Dự kiến tháng 8/ 2019 dự án khu đô thị WaterPoint Long An sẽ được chủ đầu tư Nam Long mở bán đợt đầu tiên với quy mô 165 hecta, bao gồm các sản phẩm:

✅ Nhà phố vườn WaterPoint, diện tích: 6x15m, DTXD 104,55 m2 (1 trệt 1 lầu đường 12m)

✅ Shophouse WaterPoint, diện tích: 6x17m, XD 202m2 (1 trệt 1 lửng 1 lầu đường là 36m)

✅ Biệt thự Song lập WaterPoint, diện tích: 10x15m =150m2, XD 153m2 (trệt 74m2, tầng 1: 79m2 đường 12m)

✅ Biệt thự Đơn lập WaterPoint, diện tích: 15×15=225m2, XD 188m2 (trệt 95m2 lầu 1 93m2 đường 12m)

Để xem chi tiết thông tin sản phẩm của dự án nhà phố, biệt thự WaterPoint tại Bến Lức, Long An vui lòng truy cập: mở bán dự án nhà phố waterpoint Long An (Thông tin từ chủ đầu tư Nam Long Group)

Các dự án bất động sản lớn của “trùm địa ốc” như tập đoàn Him Lam, Vạn Thịnh Phát, Becamex…cũng đang “nằm chờ” đón sóng thị trường, sẽ ra mắt ngay khi thị trường đủ nóng.

  1. Với Tập đoàn Him Lam cũng đã lên kế hoạch phát triển các dự án dân cư – kinh tế lớn tại huyện Cần Đước và Cần Giuộc. Trong số đó bất động sản cho phát triển khu nghệ cao, cảng biển quốc tế cùng dự án đô thị dân cư sinh thái, vởi tổng quỹ đất lên đến 15.000 hecta.
  2. Với tập đoàn địa ốc Vạn Thịnh Phát được UBND Long An khá ưu ái, chấp thuận đến 36 dự án đô thị dân cư mới với tổng quy mô 2100 hecta tập trung ở khu vực huyện Cần Giuộc.
  3. Với Tập đoàn Becamex thì đang chủ trương phát triển một khu phức hợp lớn 3045 hecta ở Bến Lức, khu phức hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ theo mô hình mà Becamex đã thành công lớn ở thị trường Bình Dương.
  4. Với Tập đoàn Eco Land thì lựa chọn đầu tư 2 dự án lớn vào Long An: Dự án 6.000 hecta ở xã Thạnh Lợi, và dự án 1.000 ha ở xã Lương Hòa (2 dự án đều thuộc huyện Bến Lức).

Ngoài ra, tại Long An còn rất nhiều dự án bất động sản của các doanh nghiệp địa ốc khác, Qúy bạn đọc vui lòng truy cập vào Website TECCORP.VN (Sàn kinh doanh bất động sản tập đoàn TECCORP) để nắm rõ thông tin cập nhật

Share this post


Call Now Button